Đồ cổ châu âu thú chơi đẳng cấp thượng lưu

 

Thú sưu tầm và đam mê đồ cổ châu âu là một thú chơi nghệ thuật đẳng cấp đòi hỏi nhiều thời gian và tiền bạc. Để có được một bộ sưu tập đồ cổ châu âu đặc sắc.

Đồ cổ châu âu Văn Phượng là một địa chỉ được nhiều nhà sưu tầm thường lui tới. Tại đây như một bảo tàng thu nhỏ về các loại đồng hồ để bàn cao cấp, quý hiếm có giá trị cao có cái gần 200 năm tuổi,được sưu tầm chọn lọc kỹ lưỡng bởi nhiều chuyên gia.

Mỗi một bộ đồng hồ cổ đều mang trong nó một huyền thoại. Ngoài ra còn có rất nhiều các bức tranh cổ châu âu nguyên bản của chính tác giả vẽ về phong cảnh và con người rất đẹp. Những bức tranh cổ châu âu được treo phía trên mỗi bộ đồng hồ quả lắc bằng đồng mạ vàng lấp lánh hay những bức tượng cổ hàng trăm năm tuổi cùng những chiếc đèn dầu cổ khác nhau như đưa người xem lạc vào một không gian châu âu cổ kính.

> VTV giới thiệu đồ cổ châu âu(phần 2)

Ngoài bộ sưu tập đồng hồ để bàn cổ còn trưng bày bộ sưu tập đèn Tyffany với đủ loại màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Đèn Tyffany được sưu tầm đều có chất lượng tốt có suất xứ từ Mỹ và các nước châu âu với những chao đèn kính màu tạo ra ánh sáng huyền ảo từ mỗi góc nhìn khác nhau rất hấp dẫn.

Nói đến đồ cổ châu âu không thể không nói đến nghệ thuật điêu khắc thời kỳ phục hưng với những bức tượng được chính những nghệ sỹ tên tuổi tạo nên như Guillaume Coustou, Lorenzo Bartolini ,La jean baptiste Germain…

Mỗi bức tượng được đúc bằng đồng là sản phẩm của sự sáng tạo và bàn tay khéo léo của nghệ nhân đã được lưu giữ hàng trăm năm.

Đối với người chơi đồ cổ châu âu đẳng cấp thì việc sở hữu được một sản phẩm quý hiếm có giá trị không dễ dàng, không phải lúc nào cũng có thể gặp được món đồ mình ưng ý. Nếu bỏ qua cơ hội thì sẽ rất tiếc vì đã là đồ cổ quý thì không có cái thứ hai để tìm kiếm.

Đồ cổ châu âu được làm ra để phục vụ cho việc trưng bày tại các gia đình quyền quý thượng lưu ở châu âu nên đòi hỏi chất lượng rất cao, mỗi chi tiết đều được làm thủ công rất tỉ mỉ, các hoa văn sắc nét, khuôn mặt biểu cảm có thần thái giàu tính nghệ thuật.

Hãy thường xuyên lui tới phòng trưng bày hoặc truy cập tại đây để hiểu rõ hơn về đồ cổ châu âu đẳng cấp